• s1
  • s2
  • s3
  • s4
  • s5
  • s6

Giao hữu Bóng đá nữ: SÔNG HỒNG THỦ ĐÔ - SÂN GOLF TAM ĐẢO

10/10/2012


Nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2012), ngày 08/10/2012 vừa qua, tại Khu Du lịch sinh thái Sông Hồng Thủ Đô - Bắc Đầm Vạc đã diễn ra trận thi đấu giao hữu bóng đá nữ giữa hai đơn vị: Công ty CPTM Sông Hồng Thủ Đô và Sân Golf Tam Đảo.


Đội bóng đá nữ : Công ty CPTM Sông Hồng Thủ Đô

Đây là lần đầu tiên đội bóng đá nữ của hai đơn vị có dịp thi đấu giao hữu với nhau, đồng thời đây cũng là dịp để các cán bộ, nhân viên nữ hai bên tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công việc chuyên môn và thêm hiểu biết về nhau.


Đội bóng đá nữ : Sân Golf Tam Đảo

Trở lại trận đấu, hai đội nhập cuộc với tinh thần thân thiện, hữu nghị nhưng cũng thể hiện sự quyết tâm cao. Diễn biến trên sân cho thấy, Đội nữ Sông Hồng Thủ Đô là đội chơi tấn công, có nền tảng thể lực và duy trì cự ly đội hình tốt hơn; đồng thời cũng là đội có thời gian cầm bóng nhiều hơn. Đội nữ Sân Golf Tam Đảo là một tập thể đồng đều về tầm vóc và có chiều cao nhỉnh hơn so với đối phương.

Từ một pha đá biên, cầu thủ của Đội nữ Sông Hồng Thủ Đô đã mở tỉ số của trận đấu. Thời gian còn lại của trận đấu, mặc dù nỗ lực hết sức và được hưởng một quả phạt đền nhưng Đội nữ Sân Golf Tam Đảo vẫn không thể san hòa được tỉ số, thậm chí họ còn được cột dọc khung thành cứu thua một bàn trông thấy.

Tỉ số 1 - 0 được giữ nguyên đến khi kết thúc trận đấu, kết quả này đã thể hiện đúng cục diện trên sân cũng như phong độ của cầu thủ hai đội. Kết thúc trận đấu, lãnh đạo Công ty CPTM Sông Hồng Thủ Đô đã ra sân động viên, khen ngợi và trao phần thưởng cho cả hai đội bóng.


Hai đội nhập cuộc với tinh thần thân thiện, hữu nghị nhưng cũng thể hiện sự quyết tâm cao

Trận đấu giao hữu bóng đá nữ giữa Công ty CPTM Sông Hồng Thủ Đô và Sân Golf Tam Đảo đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp, tuy có đội thắng, đội thua nhưng không khí bao trùm sau trận đấu là tinh thần đoàn kết, niềm vui và sự thân thiện, thắm tình hữu nghị giữa các cầu thủ của hai đội - những nữ đồng nghiệp trong ngành công nghiệp không khói trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

                                                                                                                                        Bài Nguyễn Duy
                                                                                                                                        Ảnh: Viết Quang