• s1
  • s2
  • s3
  • s4
  • s5
  • s6

Đêm hội trăng rằm - Trung thu 2012

02/10/2012

Tối 30/9/2012, tại Khu Du lịch sinh thái Sông Hồng Thủ Đô - Bắc Đầm Vạc, Công ty CPTM Hồng Thủ Đô đã tổ chức đón tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con CBCNV trong toàn Công ty với chủ đề "Đêm hội trăng rằm". Gần 200 cháu đã có mặt tham gia đêm hội với một chương trình được chuẩn bị chu đáo, công phu như: múa, kịch, thời trang, đố vui, bốc thăm may mắn, phá cỗ...

     Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty CPTM Sông Hồng Thủ Đô, ông Nguyễn Văn Niên - Chủ tịch HĐQT Công ty đã phát biểu khai mạc đêm hội và động viên, khuyến khích các cháu chăm ngoan, học giỏi, vui khỏe để bố mẹ yên tâm công tác, có điều kiện để chăm sóc, nuôi dạy các cháu tốt hơn.

     Tâm điểm của đêm hội là chương trình văn nghệ với sự kết hợp của phụ huynh và các cháu thiếu nhi đã thực sự lôi cuốn, hấp dẫn mọi người; qua các tiết mục, nhiều thông điệp đã được truyền tải hết sức sinh động, sáng tạo, có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục cho các cháu có ý thức học tập, bảo vệ môi trường, sinh hoạt vui khỏe, bổ ích.

     Đây là chương trình hằng năm được Công đoàn Công ty tổ chức, đã trở thành một sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi là con CBCNV trong toàn Công ty vào mỗi dịp Trung thu và đầu năm học mới.


Chuẩn bị chu đáo cho các các cháu


Các phụ huynh đăng ký bốc thăm trúng thưởng cho con em mình


Cặp đôi MC ăn ý


Chủ tịch phát quà cho các cháu

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cháu con em bộ phận buồngTài năng múa tương lai

 

Sân khấu chuyên nghiệp, hoành tráng và chị "Hằng" xinh đẹp - tất cả cho các cháu.Vở kịch mang thông điệp bảo vệ môi trường của cán bộ và con em phòng hành chính


Biểu diễn thời trang nhíCuối cùng không thể thiếu "Bốc thăm trúng thưởng"


                                                                                      Bài: Nguyễn Duy

                                                                                      Ảnh: Việt Quang