• s1
  • s2
  • s3
  • s4
  • s5
  • s6

Giới thiệu chung về Công ty

18/05/2012

Công ty Cổ phần Thương mại Sông Hồng Thủ Đô là một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực: Khách sạn - Nghỉ dưỡng, Ẩm thực, Tổ chức sự kiện, Đầu tư xây dựng, Bất động sản...

Với tầm nhìn chiến lược, Ban lãnh đạo Công ty đã lựa chọn những vị trí có tiềm năng tại các địa phương như: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên... để đầu tư lâu dài với những dự án phù hợp, đáp ứng được xu thế phát triển và nhu cầu của xã hội hiện tại cũng như trong tương lai.

Hiện tại, Công ty đang hoạt động kinh doanh tại Khu Du lịch sinh thái Sông Hồng Thủ Đô - Bắc Đầm Vạc, Thành phố Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. Đây là một vị trí vô cùng thuận tiện đối với nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của du khách với khoảng cách gần 30 Km từ Sân bay quốc tế Nội Bài và hơn 50 Km từ trung tâm Thủ đô Hà Nội. Với hệ thống các dịch vụ như: Khách sạn 4 sao, Resort cao cấp, Nhà hàng, Nhà đa năng (phục vụ tổ chức sự kiện), phòng Hội thảo tiêu chuẩn, dịch vụ Massage - Saunna, Karaoke, Tennis, Mini Golf... Khu Du lịch  sinh thái Sông Hồng Thủ Đô - Bắc Đầm Vạc đã và đang là điểm đến hấp dẫn, quen thuộc đối với du khách trong và ngoài nước. Tại Thủ đô Hà Nội, Công ty chúng tôi còn có một địa chỉ ẩm thực hấp dẫn dành cho thực khách, đó là Nhà hàng Sông Hồng - số 391 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội.

Trong tương lai gần, với việc đã và đang triển khai hàng loạt dự án lớn như: Khu Đô thị sinh thái Sông Hồng - Nam Đầm Vạc, Khách sạn 5 sao, Khu Đô thị mới Sông Hồng - Mê Linh, và đặc biệt là dự án mang tính biểu tượng của Công ty trong tương lai, đó là Khu vui chơi giải trí quốc tế và đô thị du lịch Future Land... với đối tác là các nhà tư vấn quy hoạch danh tiếng trên thế giới đến từ Canada, Hồng Kông... Công ty chúng tôi đang hướng đến việc trở thành một tập đoàn lớn mạnh về cả nguồn nhân lực, tiềm lực tài chính, kinh doanh, cũng như uy tín trong nước và quốc tế.